Beafully Swiss - Mỹ phẩm cao cấp chăm sóc toàn diện sắc đẹp của bạn

Giao hàng miễn phí - Thanh toán khi nhận hàng

Dịch vụ của Beafully Swiss Shop Online

Dịch vụ của chúng tôi đến quý khách hàng

Chuyển hàng tận nơi
Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ luôn có nhân viên mang hàng đến tân nơi cho bạn. Nếu bạn không ở trong nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nợi hoàn toàn miễn phí.
Bảo mật thông tin
Tất cả thông tin cá nhân của bạn khi đến với Beafully Swiss Shop Online đều được bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn không chia sẽ với bất kỳ tổ chức nào khác bao gồm Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ và sản phẩm đã mua.
Gửi trả và đổi mới
Ngay khi nhận hàng bạn hoàn toàn có thể đổi hàng hóa khác hoặc trả lại nếu không thích sản phẩm hoặc khi lỗi sản xuất chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi mới miễn phí cho bạn.
Đặt hàng online
Bạn có thể đặt hàng online bất kỳ lúc nào tại website http://beafully.vn và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi đến bạn để xác nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ.
Phương thức thanh toán
Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Riêng khi phải chuyển hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh khách hàng cần chuyển khoản trước khi chúng tôi chuyển hàng.
Theo dõi hóa đơn
Khi đặt hàng online bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể theo dõi được bạn đã mua những gì bao lâu và theo dõi tiến trình dùng sản phẩm của mình. Đồng thời bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể với một cú click và đặt lại đơn hàng cũ một cách nhanh chóng.
Cập nhật thông tin tài khoản
Bạn chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản một lần duy nhất tại website và ngay sau đó tất cả mọi thứ bạn không cần phải nhập lại và tiết kiệm thời gian rất nhiều khi đặt hàng. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể cập nhật lại thông tin cá nhân của mình để chúng tôi có thể chuyển hàng chính xác hơn.


Rất vui được cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tất cả các quý khách hàng
Trân trọng,
Beafully Swiss