Beafully Swiss - Mỹ phẩm cao cấp chăm sóc toàn diện sắc đẹp của bạn

Giao hàng miễn phí - Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu Beafully Swiss Shop Online

Giới thiệu Beafully Swiss Shop Online

Beafull Swiss Shop Online là dịch vụ phân phối chính thức của sản phẩm mang thương hiệu Beafully Swiss.

Beafully Swiss là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên có xuất xứ từ Pháp và công nghệ châu Âu, có doanh số bán hàng cao nhất tại Đài Loan. Trụ sở chính tại: 5F , No. 247, Min sheng 1st Road, Xin Xing District, Kaohsiung City,Taiwan (R.O,C ) và nhà máy đặt tại: Chinjuifa International Co., Ltd . No.7, Alley 79, Lane 288, Jianguo Rd., Jhunan Township, Miaoli County 350, Taiwan (R.O.C.).

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Sữa rửa mặt, Nước tẩy trang, Kem tẩy tế bào chết chiết xuất từ nha đam, Nước hoa hồng giữ ẩm và làm trắng da, Nước tẩy trang điểm hoa hồng, Phấn lót làm mịn da, Nước giữ ẩm và làm sáng da, Kem chống nắng, Xà phòng tắm thiên nhiên, Mặt nạ EGF (Beafully), 5GF Hồi phục da lão hóa, Kem dưỡng mắt, Kem làm trắng sáng da Extract, Kem giữ ẩm và làm sáng da Moisturizer, Kem trị mụn, Kem chống nắng làm trắng da được khách hàng ở các nước Singapore, HongKong, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Trung Đông …..tin dùng. Và các sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có một thế mạnh khác là chuyên gia công mỹ phẩm mang thương hiệu của Quý khách hàng theo nhu cầu riêng biệt của từng Khách hàng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế có tính chuyên nghiệp cao, các chuyên viên có khả năng thiết kế và nghiên cứu từ A-Z tất cả các khâu như thiết kế vỏ hộp ngoài, vỏ hộp trong và kem bên trong…..hàng sẽ được chúng tôi nhập về và giao tận nơi cho Khách hàng.

Tại Việt Nam, Beafully Swiss đã ủy quyền cho công ty TNHH Đại Nam San phân phối và là đại diện duy nhất của chúng tôi và Beafully Swiss Shop Online tại http://beafully.vn là website bán hàng chính thức của công ty TNHH Đại Nam San.

Đến với Beafully Swiss Shop Online chúng tôi cam kết giao hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Hà Thị Ngọc Diễm
Giám đốc công ty ĐẠI NAM SAN